Top 4 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Top 4 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Postby TheBank » Mon Oct 09, 2017 11:39 am

Vay tín chấp là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tiện ích đặc biệt như duyệt vay nhanh, không cần tài sản đảm bảo, điều kiện, thủ tục cũng hết sức đơn giản.

Tuy nhiên, có một vấn đề quan trọng mà nhiều khách hàng vẫn luôn băn khoăn khi vay tín chấp đó chính là lãi suất. Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn lãi suất vay thế chấp tương đối nhiều, chủ yếu nhằm hạn chế rủi ro trong quá trình vay.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng thường đưa ra mức lãi suất vay tín chấp trung bình từ 18-20%/năm. Tuy nhiên, nếu bạn để ý và lắng nghe thị trường thì cũng có không ít ngân hàng đưa ra mức lãi suất vay tín chấp tương đối hấp dẫn chỉ từ 14-15%/năm.

1. PVcomBank

Ngân hàng Pvcombank cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất chỉ từ 14%/năm, thời hạn cho vay lên đến 60 tháng với hạn mức tối đa không quá 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ áp dụng gói vay này đối với đối tượng cán bộ hưởng lương ngân sách nhà nước.

2. CitiBank

CitiBank lại đưa ra gói vay tín chấp lãi suất 14,75%/năm nhắm tới phân khúc khách hàng cao. Số tiền tối đa hỗ trợ lên đến 600 triệu đồng với thời gian cho vay 4 năm. Tuy nhiên, điều kiện khách hàng có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 10.800.000đ vẫn là một thách thức không hề nhỏ đối với người đi vay.

3. HSBC

Bạn sẽ dễ dàn vay tín chấp tại ngân hàng HSBC với lãi suất 15,99%/năm không cần thế chấp. Cam kết giải ngân trong 2 ngày với hạn mức lên đến 250 triệu đồng. Dù khá hấp dẫn nhưng sản phẩm này chỉ áp dụng đối với khách hàng hiện tại trong danh sách của Ngân hàng.

4. Techcombank

Ngân hàng Techcombank cho vay tín chấp với lãi suất 16%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối tốt so với các ngân hàng khác. Số tiền tối đa Techcombank hỗ trợ không vượt quá 300 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.

Ngoài 4 ngân hàng trên, khách hàng vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về lãi suất khác khi tìm đến các ngân hàng tầm trung như VPBank, LienvietpostBank, ACB, Standard Chartered, ANZ, Maritime Bank, HDBank… Mức lãi suất các ngân hàng này đưa ra thường dao động từ 18-20%/năm. Đây được xem là mức lãi suất chấp nhận được khi vay tín chấp.

Để được tư vấn hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi nhất và phù hợp với điều kiện bản thân, bạn có thể đăng ký ngay tại https://thebank.vn/vay-tin-chap.html
TheBank
 
Posts: 2
Joined: Mon Oct 09, 2017 9:21 am

Return to DiscussionWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron