Chữa tinh trùng yếu như thế nào hiệu quả?

Chữa tinh trùng yếu như thế nào hiệu quả?

Postby khamnamkhoa » Mon Oct 02, 2017 6:47 am

Hiện này tình trạng tinh trùng yếu ở nam giới rất phổ biến, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên đa phần là do thói quen sinh hoạt hằng ngày gây ra. Tinh trùng yếu là hiện tượng số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng thấp dẫn đến tinh trùng không thể phóng vào âm đạo của phụ nữ để gây ra hiện tượng thụ thai.

Vậy chữa tinh trùng yếu như thế nào? Các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Giải Phóng đã nghiên cứu và chia sẽ trong bài vết dưới đây.

Để giúp những nam giới thiếu may mắn khi mắc phải tinh trùng yếu có thể tham khảo một số cách khắc phục dưới đây.

– Cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý:

Ăn uống hợp lý là phần rất quan trọng trong việc khắc phục tinh trùng yếu, bạn cần phải cung cấp cho cơ thể một lượng chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể như: sắt, đạm, vitaminE ….để giúp tinh trùng có thể sinh sôi nảy nở một cách tự nhiên với số lượng lớn, đồng thời giúp nâng cao chất lượng tinh trùng nhằm giúp tinh trùng hoạt động một cách tốt nhất.

– Hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích:

Uống nhiều rượu bia và các chất kích thích sẽ làm bạn mắc nhiều bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản và làm giảm lượng tinh trùng. Vì trong các chất kích thích có nhiều chất làm ảnh hưởng đến tinh trùng chính, vì vậy tránh uống rượu bia và các chất kích thích giúp bạn tăng cường sức khỏe và có tinh binh của mình.

– Thay đổi thói quen sinh hoạt:

Ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ đúng giấc sẽ làm cho tinh trùng của bạn được khỏe mạnh hơn tránh những tình trạng phá sức quá nhiều như: quan hệ tình dục liên tục và nhiều lần sẽ làm sức khỏe bạn xấu đi là nguyên nhân tinh trùng yếu.

– Không nên làm tăng nhiệt độ tinh hoàn:

Tinh hoàn thường có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của cơ thể vì vậy nếu nhiệt độ tinh hoàn tăng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Cần tránh làm tăng nhiệt độ như: không nên ngồi xe quá nhiều, tắm nước nóng quá nhiều sẽ làm tăng nhiệt độ tinh hoàn….

– Thường xuyên hoạt động:

Thường xuyên hoạt động sẽ làm cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, vì thường xuyên vận động sẽ giúp máu lưu thông trong toàn bộ cơ thể tốt hơn như vậy sẽ làm cho tinh trùng của bạn mỗi khi xuất ra sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

– Nam giới không nên mặc quần lót quá chật:

Khi bạn mặc quần quá chật sẽ làm cho nhiệt độ ở vùng sinh dục nóng lên ảnh hưởng không tốt đến sự hình thành và phát triển của tinh trùng. Khi quần lót chật còn gây nên hiện tượng khó chịu gò bó, cậu nhỏ lúc nào cũng bị bó chặt gây ảnh hưởng không tốt.

Trên đây là một số cách khắc phục tinh trùng yếu mang tính chất lâu dài, đối với những cặp vợ chồng đang mong muốn có những đứa con của riêng mình. phòng khám đa khoa Giải Phóng hiện áp dụng kỹ thuật tiên tiến giúp những người tinh trùng yếu có con như mong muốn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tinh trùng yếu và mong muốn có con sớm hãy đến ngay phòng khám đa khoa Giải Phóng địa chỉ 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và giúp bạn có những phương pháp điều trị phù hợp. Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị tinh trùng yếu và mang lại niềm hạnh phúc cho cả bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.
Nguồn: http://khamnamkhoahanoi.com/chua-tinh-trung-yeu-nhu-the-nao
khamnamkhoa
 
Posts: 1
Joined: Mon Oct 02, 2017 5:32 am

Return to DiscussionWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron