Những ngôi nhà thơm ngát hương hoa đại

Những ngôi nhà thơm ngát hương hoa đại

Postby alexrob1582 » Wed Nov 16, 2016 12:07 pm

Nhiều gia đình lựa chọn trồng hoa đại bởi cây dễ chăm sóc, hoa thơm và tuổi thơ gắn liền với loài cây này.

Trước đây, nhiều người quan niệm cây đại không phù hợp trồng trong nhà. Tuy nhiên, hiện tại, cây ngày càng được trồng ở nhiều gia đình. Cây đại còn gọi là sứ Ấn Độ, sứ cùi, có màu đỏ, trắng...

Bạn có thể trồng cây bằng cành giâm cành. Hoa đại ưa sáng, thích nơi có nhiều ánh nắng, có thể chịu hạn tốt. Cây trưởng thành có thể cao từ 3m trở lên, hoa nở nhiều vào mùa hè.

Do cây dễ trồng, không phải chăm sóc nhiều, hoa thơm, tán lớn nên cây ngày càng được ưa chuộng.
[center]
Image


Cây hoa kỷ niệm của gia đình được kiến trúc sư giữ lại khi tiến hành cải tạo công trình ở TP HCM. (Xem cả nhà).

[/center][center]
Image


Biệt thự ở TP HCM không chỉ đẹp nhờ kiến trúc mà còn bởi không gian cây xanh bao quanh, trong đó có những cây hoa tỏa hương thơm dịu dàng. (Xem cả nhà).

[/center][center]
Image


Ngôi nhà mái lá của cặp vợ chồng kiến trúc sư ở TP HCM thêm phần bình yên và gần gũi với làng quê Việt Nam nhờ các loại cây quen thuộc... (Xem cả nhà).

– Đến với Thế Giới Nội Thất Hòa Bình, bạn có thể tìm được thông tin về nơi Bán Nội Thất Hòa Bình ví dụ như Nội Thất Sang Trọng Hòa Bình từ diễn đàn The Gioi Noi That Hoa Binh.

[/center][center]
Image


Chấp nhận bỏ bớt diện tích sinh hoạt, chủ nhà có thêm nhiều khoảng cây xanh đẹp như khu tiểu cảnh hồ nước, trồng cây trên tầng 4. (Xem cả nhà).

[/center][center]
Image


Chuyển về ngoại thành xa nơi làm việc nhưng chủ nhà vẫn rất hạnh phúc bởi không khí trong lành và xung quanh có nhiều màu xanh của hoa lá.

[/center]
alexrob1582
 
Posts: 28
Joined: Sat Aug 13, 2016 7:07 am

Return to DiscussionWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron